UNLEASH THE POWER WITHIN

SINGAPORE EXPO

วันที่ 1 – 4 กุมภาพันธ์ 2561

ลงทะเบียน
สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับตัวคุณ

Unleash the power within เป็นสัมมนา 3 วันครึ่งกับโทนี่ ร๊อบบิ้น ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อปลดล๊อคและปลดปล่อยพลังที่ซ่อนอยู่ภายในของทุกคนซึ่งสามารถทำให้คุณทะลุทุกข้อจำกัดของคุณและสร้างชีวิตที่คุณปรารถนา เรียนรู้วิธีการก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดสู่ความสำเร็จในชีวิตที่คุณกำหนดได้เอง


พัฒนาสุขภาพและภาพลักษณ์ของคุณ

สร้างความสดชื่นและเปลี่ยนแปลงให้กับสุขภาพและสรีระของคุณ ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณสามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่คุณยังสามารถสร้างไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองกับความต้องการคุณได้อย่างมีคุณภาพ

อิสรภาพทางการเงินและชีวิตของคุณ

ทุกๆคนนั่นมีสิทธิที่จะได้รับประสบการณ์ในการมีอิสรภาพทางการเงิน โดยเริ่มจากกาสร้างเป้าหมายที่คุณต้องการและเรียนรู้วิธีการที่จะทำให้ไปถึงเป้าหมายทีละขั้นตอนเพื่อการสร้างกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการก้าวข้ามขีดจำกัดทางการเงินของคุณ

ความสัมพันธ์และความผูกพันธ์

การสื่อสาร คือกุญแจสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น สร้างการสื่อสารสู่ความเข้าใจในระดับที่สูงขึ้นโดยการเข้าใจการใช้คำพูด โทนเสียง และจิตวิทยา ซึ่งส่งผลและปรับเปลี่ยนการมีส่วนร่วมระหว่างตัวคุณและคนที่อยู่รอบข้าง


TESTIMONIALS

HUGH JACKMAN

นักแสดงจากภาพยนตร์ X-men
“ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ไม่ว่าคุณจะประสบความสำเร็จแค่ไหน และไม่ว่าคุณจะมีความสุขเพียงใด โทนี่จะมีบางอย่างให้คุณเรียนรู้เสมอ”

BILL CLINTON

อดีตประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา
“โทนี่มีของขวัญที่ยิ่งใหญ่ และของขวัญคือแรงบันดาลใจ”

ตารางงานสัมมนา UPW2018

เปลี่ยนความกลัวเป็นศักยภาพ
ลองจินตนาการว่าความกลัวนั้นไม่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณอีกต่อไป คุณจะทำ เปลี่ยน หรือ เอาชนะอะไรเป็นอย่างต่อไป? ผู้คนที่ประสบความสำเร็จในแต่ละสาขาอาชีพได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ที่สำคัญที่สุดนั่นคือการเปลี่ยนแปลงความกลัวสู่การกระทำที่ชัดเจน เรียนรู้ความลับในการสร้างผลลัพธ์ที่ยั่งยืนซึ่งโทนี่ได้ใช้ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงผู้คนนับล้านทั่วโลก เอาชนะความกลัวในจิตสำนึกซึ่งรั้งคุณไว้ เมื่อใดที่คุณสามารถเอาชนะสิ่งที่คุณเคยคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ คุณจะสามารถเอาชนะทุกปัญหาในชีวิตของคุณได้อย่างง่ายดาย
เปลี่ยนความฝันเป็นความจริง
คุณต้องการอะไรในชีวิต หน้าที่การงาน และความสัมพันธ์ของคุณ? ผู้ทรงอิทธิพลและผู้นำส่วนมากเริ่มต้นจากการตระหนักถึงทิศทางที่พวกเขากำลังจะไป คุณจะได้เรียนรู้ในการทำความเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดในชีวิตของคุณ ซึ่งนั่นจะทำให้คุณสามารถสร้างการตัดสินใจที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จที่จับต้องได้ ค้นพบขั้นตอนในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณอย่างถาวร และทำลายช่องว่างระหว่างสิ่งที่คุณต้องการกับสิ่งที่คุณอยู่ ณ ปัจจุบันนี้

สร้างการเปลี่ยนแปลงสู่ชีวิตใหม่

ในจุดนี้ คุณจะสามารถเอาชนะความกลัวของคุณได้ พร้อมทั้งสามารถสร้างความชัดเจนกับสิ่งที่คุณต้องการ รวมไปถึงการสร้างแผนในการเดินทางไปสู่ความสำเร็จในชีวิตของคุณ สิ่งเดียวที่หลงเหลืออยู่ที่ยังฉุดรั้งคุณไว้นั่นคือความขัดแย้งในจิตใจของคุณ ที่ป้องกันคุณจากการลงมือทำอย่างจริงจัง ในวันนี้ คุณจะได้ปลดล็อคความเชื่อที่ปิดกั้นคุณจากความสำเร็จ เรียนรู้กลยุทธ์พื้นฐานที่จะช่วยให้คุณสามารถเอาชนะเป้าหมายที่คุณคาดหวังและคู่ควร พร้อมรับประสบการระดับโลกในการเปลี่ยนแปลงความเชื่อโดยการสร้างขีดจำกัดที่ไร้ขีดจำกัด เพราะวันนี้คือวันแห่งการเปลี่ยนแปลง

พลังของพลังงานบริสุทธิ์

ปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการสร้างชีวิตที่มหัศจรรย์นั่นคือพลังงาน การมีสุขภาพที่ดีนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็แล้วแต่ เรามักจะใช้ร่างกายของเราไปในทางที่ผิด คุณจะต้องสร้างความมุ่งมั่นในการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพที่ดี เรียนรู้ในการสร้างพลังงานผ่านกลยุทธ์ทางโภชนาการและจิตใจที่จะช่วยปรับปรุงระบบภายในของคุณให้ดียิ่งขึ้น สร้างความท้าทายใหม่ให้กับชีวิตของคุณและสร้างการลงมือทำที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีและยืนยาว

GOLD

จาก 49,925 บาท
Special Deal
THB19,925/ที่นั่ง
 • Gold Seating
 • Fire-walk experience
 • Course materials
 • Registration materials
ดาวน์โหลดใบสมัคร

VIP

จาก 62,925 บาท
Special Deal
THB24,925/ที่นั่ง
 • VIP Seating
 • Fire-walk experience
 • Course materials
 • Registration materials
ดาวน์โหลดใบสมัคร

Diamond

จาก 87,925 บาท
Special Deal
THB47,425/ที่นั่ง
 • Diamond Seating
 • Diamond Lounge Experience
 • One Meal Supplied on Friday, Saturday, and Sunday
 • Advance entry into main room daily
 • Fast track registration
 • Fire-walk experience
 • Course materials
 • Registration materials
ดาวน์โหลดใบสมัคร

Solitaire

จาก 149,925 บาท
THB99,925/ที่นั่ง
 • Front row seats CLOSEST to Tony
 • Diamond Lounge Experience
 • One Meal Supplied on Friday, Saturday, and Sunday
 • Advance entry into main room daily
 • Fast track registration
 • Fire-walk experience
 • Course materials
 • Registration materials
ดาวน์โหลดใบสมัคร

ข้อมูลการจัดงานสัมมนา UPW

Singapore EXPO

สิงคโปร์ซิตี้ ประเทศสิงคโปร์

ที่อยู่ติดต่อ: 1 Expo Drive, #02-01, Singapore 486150

เปิดลงทะเบียน: กำลังสรุป

วันที่จัดงาน: 1-4 กุมภาพันธ์ 2561FAQs

ใครเหมาะที่จะเข้าสัมมนา UPW

ทุกคน (เจ้าของธุรกิจ ครอบครัว นักเรียน นักศึกษา) ที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลง และไม่ต้องการที่จะหยุดอยู่กับความสำเร็จเพียงเท่านี้ หรือกำลังมองหาพลังที่จะทำให้เขาเป็นอะไรก็ได้ที่พวกเขาอยากจะเป็น

สัมมนานี้จะเหมือนในหนังสือหรือไม่?
สัมมนานี้จะเป็นเนื้อหาที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับหนังสือหรือวีดิโอใดๆของโทนี่ทั้งสิ้น ระหว่างงานสัมมนานี้ คุณจะได้ทำการก้าวข้ามผ่านความกลัวและพฤติกรรมที่ไม่ส่งผลดีกับชีวิตคุณ ที่แม้ว่าคุณทำอย่างไร ความกลัวเหล่านี้ก็จะยังตามหลอกหลอนคุณ สำหรับหลักสูตร Unleash the Power Within เป็นหลักสูตรที่ต่อยอดจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ถึง 37 ปีในพื้นที่ของจิตใจและการขึ้นสู่ระดับสูงสุดของศักยภาพแฝง (Peak Performance)  ซึ่งเป็นศาสตร์เดียวกันที่ Tony Robbins ได้ใช้ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของประธานาธิบดี เชื้อราชวงศ์ และนักกีฬาโอลิมปิก
สัมมนานี้ใช้ระยะเวลานานเท่าใด
สัมมนา UPW ใช้เวลาประมาณ 3 วันครึ่ง ซึ่งบางคืนอาจจบลงในเวลา 10 นาฬิกา หรือบางคืนอาจจบลงในเวลา 2 นาฬิกาในช่วงเช้าของอีกวัน ซึ่งหากคุณกำลังวางแผนเดินทาง เราขอแนะนำให้คุณวางแผนหลังจากวันที่จบสัมมนานี้แล้ว
มีส่วนลดสำหรับสัมมนา UPW หรือไม่?
เราจะเสนอส่วนลดให้รายบุคคล, ครอบครัว, หรือกลุ่ม หากท่านต้องการทราบถึงข้อมูลในส่วนนี้ กรุณาติดต่อเราเป็นการส่วนตัวที่ 092-901-9959
สัมมนานี้ร่วมอาหารและที่พักหรือไม่?
สัมมนานี้ไม่รวมอาหารและที่พักใดๆทั้งสิ้น อย่างไรก็แล้วแต่ หลังจากที่ท่านทำการชำระเงินค่าบัตรสัมมนา ทางเราจะแนะนำที่พักที่อยู่ใกล้ที่จัดงานที่สุดพร้อมการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุดเพื่อให้ท่านไม่พลาดสัมมนา UPW ในทุกๆวัน
สัมมนานี้บริการแปลภาษาหรือไม่?
เนื่องจากบริษัท แพน โฟ จำกัดได้เล็งเห็นถึงความจำกัดของภาษา จึงทำให้เราได้จัดบริการแปลภาษาโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามที่ผู้จัดระบุ
เรียนสัมมนาครั้งแรกในเมืองนอกจะมีปัญหาหรือไม่?
สำหรับผู้ที่ไปเรียนสัมมนาครั้งแรกในต่างประเทศ บริษัท แพน โฟ จำกัด จะส่งคู่มือและการเตรียมความพร้อมในการเข้าสัมมนา พร้อมทั้งข้อมูลพื้นฐาน อนึ่ง เราขอแนะนำให้ท่านหาเพื่อนหรือคนรู้จักในสัมมนานี้เพื่อความสะดวกในการประสานงานและติดต่อ
ฉันจะได้บัตรสัมมนานี้แน่ๆใช่ไหม?
เนื่องจากบริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเดียวในประเทศไทยสำหรับหลักสูตรของ Tony Robbins จึงทำให้อาจเป็นการง่ายในการถูกแอบอ้าง อนึ่ง ท่านสามารถตรวจสอบและยืนยันสถานภาพของ PanPho’s Reseller   ได้ด้วยการสอบถามรหัส 5 หลักของ PanPho’s Reseller และสอบถามกับเราได้ที่ 092-901-9959